văn phòng công ty oxygen

Oxyen khởi đầu khiêm tốn, chúng tôi phát triển và cung cấp dịch vụ website. Song song quá trình đó, các sản phẩm, giải pháp của Google được doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm, ứng dụng thiết thực nên chúng tôi tập trung hỗ trợ kỹ thuật cho giải pháp Google Workspace.

Thuật ngữ hay cụm từ “hỗ trợ 24/7” nghe thì đơn giản và tưởng chừng dễ dàng. Tuy nhiên, Oxygen luôn nỗ lực để hỗ trợ các vấn đề đơn giản, tương đối trong vòng 1 ngày làm việc. Các vấn đề phức tạp, cần thời gian chúng tôi sẽ phản hồi, trao đổi cùng quí khách để chúng ta có hướng giải quyết tốt nhất giúp quí khách yên tâm.

Dựa trên hiện trạng thực tế, cùng với bối cảnh của năm 2021 – 2022, chúng tôi đang dần thích ứng với việc làm từ xa, làm online. Sau 6 tháng trải nghiệm, chúng tôi đã có được những kết quả tích cực khi hỗ trợ onlien từ xa. Quí khách có thể yên tâm khi dich vụ được hỗ trợ từ xa qua online.

Oxygen đang từng bước tìm tòi, nghiên cứu, kết hợp với hợp tác cùng các đối tác khách để mang đến một nền trang web có tính kế thừa, làm nền tảng có thể mở rộng dễ dàng cho quí khách.