Email tên miền Google bị dừng hay email google gsuite legacy bị khai tử. Chúng ta cần phải nâng cấp email lên email google workspace để tiếp tục làm việc tốt như trước đây

Vào ngày 27 tháng 06 năm 2022 Google đã chính thức dừng (stop) toàn bộ email gsuite legacy là bản email miễn phí do Google tặng trước đây. Các chủ sở hữu email tên miền Google gsuite cho công ty, email tên miền doanh nghiệp cần phải nâng cấp lên gói Google Workspace để tiếp tục làm việc tốt.

Thật ra việc nâng cấp Google cũng hỗ trợ, nhưng có 1 khó khăn cho các doanh nghiệp công ty đang sử dụng dịch vụ email tên miền công ty hay email tên miền doanh nghiệp của Google là vấn đề hóa đơn. Đây là một dịch vụ phần mềm email của Google. Để được chuyển đổi nâng cấp lên Google Workspace và được hỗ trợ hóa đơn thì quí khách có thể nhờ công ty là đối tác chính thức về Google Workspace tại Việt Nam làm điều này. Oxygen là đối tác chính thức được ủy quyền phân phối Google Workspace từ nhiều năm nay tại thị trường Việt Nam ( quí khách có thể kiểm tra tại đây ).

Tại sao nên nâng cấp và tiếp tục sử dụng email tên miền công ty google workspace?

Email Google Workspace chúng ta đã sử dụng rất quen thuộc, đặc biệt là hầu như chúng ta ai cũng biết và sử dụng email Gmail của Google. Thực chất, Email tên miền công ty Google Workspace là dịch vụ email tên miền doanh nghiệp kế thừa từ hệ thống email Gmail của google. Sự khác biệt nằm ở chỗ email tên miền workspace tốt hơn nhiều so với email Gmail. Nói đến đây chúng ta bắt đầu tò mò và phải ngạc nhiên khi mà Gmail đã rất tốt, đã thế Workspace mail lại còn tốt hơn.

Tags: email google workspace, email tên miền google workspace, email tên miền google, email tên miền công ty, email tên miền doanh nghiệp, email google, email công ty google.